หน้าเว็บ
หน้าแรก
ประวัติของขนมเค้ก
อุปกรณ์
เริ่มขั้นตอนการทำ
ส่วนผสมทำเค้ก
อุปกรณ์การแต่งหน้าเค้ก
การทำหน้าฟรอสติ้ง
VDO
ขอขอบคุณข้อมูล
คณะผู้จัดทำ
อุปกรณ์การแต่งหน้าเค้ก
1.ช็อกโกแลตละลาย 2 ออนซ์
2.เนยสด 3 ช้อนโต๊ะ (นิ่ม)
3.น้ำตาลไอซิ่ง 1 1/2 ถ้วย
4.นมสด 3 ช้อนโต๊ะ
5.วานิลลา 2 ช้อนชา
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น