หน้าเว็บ
หน้าแรก
ประวัติของขนมเค้ก
อุปกรณ์
เริ่มขั้นตอนการทำ
ส่วนผสมทำเค้ก
อุปกรณ์การแต่งหน้าเค้ก
การทำหน้าฟรอสติ้ง
VDO
ขอขอบคุณข้อมูล
คณะผู้จัดทำ
อุปกรณ์
ซอสช็อกโกแลต
น้ำร้อน 1 ถ้วย
ผงโกโก้ 3/4 ถ้วย + 2 ช้อนโต๊ะ
เนยสด 2 ช้อนโต๊ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น