การทำหน้าฟรอสติ้ง







                    – เริ่มจากเอาเนยกับช็อกโกแลต มีตีผสมให้เข้ากันก่อน ใช้สปีดเบอร์ 1 
                    – จากนั้น ใส่น้ำตาลไอซิ่ง นมสด วานิลลา ลงไปพร้อมกัน
                    – ตีที่สปีดเบอร์ 1 ให้เข้ากันก่อน แล้วเพิ่มเป็นสปีดกลางเบอร์ 4 ตีไปประมาณ 2 นาที
                       เท่านี้เราก็จะได้ฟรอสติ้งไว้ทาหน้าเค้กแล้ว ตามที่เค้าบอกมา ถ้ายังไม่เข้มข้นพอ                          ให้ ใส่น้ำตาลไอซิ่งเพิ่มแล้วที่ได้ยินมาอีกวิธีคือ ใส่ครีมออฟทาร์ทาร์


















ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น