หน้าเว็บ
หน้าแรก
ประวัติของขนมเค้ก
อุปกรณ์
เริ่มขั้นตอนการทำ
ส่วนผสมทำเค้ก
อุปกรณ์การแต่งหน้าเค้ก
การทำหน้าฟรอสติ้ง
VDO
ขอขอบคุณข้อมูล
คณะผู้จัดทำ
ส่วนผสมทำเค้ก
1. น้ำตาล 2 ถ้วย
2.แป้งสาลี 2 ถ้วย
3.ผงฟู 3 ช้อนชา
4.เกลือ 1 ช้อนชา
5.เนยสด 1/2 ถ้วย (นิ่ม)
6.ไข่ไก่ 2 ฟอง
7.โยเกิร์ต 1 ถ้วยขาย
(ขนาดถ้วยโยเกิร์ตที่เรากินกันเลย)
8. วานิลลา 1 ช้อนชา
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น